Saturday , 22 July 2017
Breaking News
Home » Tin Tức Clip TV » Truyền hình internet Việt Nam phát triển ra sao?
Truyền hình internet Việt Nam phát triển ra sao?

Truyền hình internet Việt Nam phát triển ra sao?

Rating: 5.0. From 2 votes.
Please wait...

Nhắc đến truyền hình Internet Việt Nam trong thời gian sau này, ngoài tivi thông minh còn có Android TV Box – thiết bị biến TV thường thành TV thông minh, đơn giản đến mức chỉ cần kết nối là sử dụng được ngay.

Đài Truyền hình Internet Việt Nam bắt đầu từ khi nào?

Vào cuối năm 2015, khi Apple TV được công bố, Tim Cook dự đoán tương lai của truyền hình là các ứng dụng. Và khi đó, người dùng được tự do chọn lựa ứng dụng phù hợp với nhu cầu và sẵn sàng bỏ thêm tiền để xem những nội dung hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, điều này không phù hợp lắm với thị trường Việt Nam. Để làm được điều như Tim Cook đã nói, người dùng cần có Smart TV. Và giá của thiết bị này khá cao, không phải gia đình nào cũng có thể sở hữu. Do đó, dù nhu cầu khách hàng rất cao nhưng truyền hình Internet Việt Nam vẫn còn khá xa vời.

Nhờ Android TV Box, thị trường truyền hình Internet Việt Nam bắt đầu khởi sắc

Để hiện thực hóa mong muốn xem truyền hình Internet chi phí thấp tại Việt Nam, Android TV Box đã trở thành kẻ thay thế đầy tiềm năng. Chỉ mới manh nha khởi xướng và quảng bá từ năm 2015, Android TV Box thật sự cho thấy thế mạnh của mình so với Smart TV.

  Hãy thay thế truyền hình cáp bằng truyền hình Clip TV vì những lý do sau

clip tv box va phu kienTrong năm 2017, truyền hình Internet hứa hẹn còn nhiều bứt phá và mới mẻ hơn nữa. Hãy cùng Clip TV  cập nhật thông tin và dẫn đầu mọi xu hướng nhé!

Facebook Comments

About truyenhinhcliptv

Xem truyền hình trực tuyến, xem truyền hình online với hàng nghìn phim hay đặc sắc khó cưỡng tại Truyền Hình Clip TV. Ngoài ra bạn cũng có thể nghe nhạc trực tuyến, xem youtube, đọc báo, lướt web-facebook