Saturday , 22 July 2017
Breaking News
Home » Tin Tức Clip TV » Truyền hình internet Clip TV đã có giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền(OTT)
Truyền hình internet Clip TV đã có giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền(OTT)

Truyền hình internet Clip TV đã có giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền(OTT)

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...

Vừa qua, ngày 07/07, truyền hình internet Clip TV của Công ty CP Vega hân hạnh đón nhận giấy phép từ Bộ TT&TT để hoạt động trong lĩnh vực truyền hình trả tiền hay truyền hình OTT.

Dịch vụ truyền hình trả tiền Clip TV ra mắt đầu tiên từ tháng 12/2016 được đánh giá cao về tính ổn định khi xem truyền hình cũng như độ sắc nét, với Clip TV tất cả nội dung đều bản quyền 100% từ các hãng phim lớn. Tính đến nay kho phim chất lượng của dịch vụ truyền hình internet Clip TV đã có trên 3000 đầu phim đủ thể loại. Cho tới nay, sau hơn 6 tháng hoạt động dịch vụ Clip TV đã chính thức nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình OTT.

dich vu truyen hinh clip tv

Truyền hình internet (IPTV, OTT) được coi là xu hướng dịch vụ sẽ phát triển mạnh mẽ những năm tới tại Việt Nam bởi nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền hình internet cũng như do sự phát triển vượt trội của các thuê bao internet, nhất là các thuê bao internet di động, nên đây là xu hướng truyền hình được đánh giá là sẽ phát triển mạnh tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nhận ra nhu cầu của thị trường rất lớn, truyền hình Clip TV đã chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu giải trí truyền hình mọi lúc mọi nơi ở tất cả nền tảng như Clip box, ứng đụng điện thoại, ứng dụng tivi và web.

  Chuyên dịch vụ lắp đặt truyền hình Clip TV tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng

Ông Phan Thanh Giản, Giám đốc điều hành Clip TV cho biết, kể từ khi dịch vụ ra mắt đến nay đã đạt được 400.000 thuê bao đăng ký sử dụng và việc được cấp giấy phép sẽ thật sự tạo động lực lớn cho đội ngũ Clip TV tiếp tục phát triển. Ông cũng cho biết thêm sau khi có giấy phép cung cấp dịch vụ, Clip TV dự kiến sẽ khai thác nhiều kênh truyền hình có trả phí trong nước và quốc tế hơn nữa (hiện nay truyền hình internet Clip TV đang có hơn 100 kênh truyền hình quảng bá, các kênh trong trong và ngoài nước), cũng như sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn về công nghệ để giúp mọi trải nghiệm của khách hàng trở nên tối ưu và hoàn hảo.

dich vu truyen hinh internet clip tv Hiện nay, Clip TV là dịch vụ truyền hình internet đa nền tảng thu cố định gói cước Premium gia đình 50.000 VNĐ/tháng trên tất cả các nền tảng như: Web(PC/Laptop), ứng dụng CLip TV trên điện thoại thông minh, tivi thông minh, Se top  Box(Clip TV Box).

Thông tin thêm về sản phẩm Clip TV Box mời quý vị đọc thêm:

Facebook Comments

About truyenhinhcliptv

Xem truyền hình trực tuyến, xem truyền hình online với hàng nghìn phim hay đặc sắc khó cưỡng tại Truyền Hình Clip TV. Ngoài ra bạn cũng có thể nghe nhạc trực tuyến, xem youtube, đọc báo, lướt web-facebook