Monday , 21 August 2017
Breaking News
Home » Phim Hay Nên Xem » Phim Thần Điêu Đại Hiệp chiếu trên VTV2 vào lúc 19h00 mỗi ngày
Phim Thần Điêu Đại Hiệp chiếu trên VTV2 vào lúc 19h00 mỗi ngày

Phim Thần Điêu Đại Hiệp chiếu trên VTV2 vào lúc 19h00 mỗi ngày

No votes yet.
Please wait...

Phim Thần Điêu Đại Hiệp đã được chiếu từ ngày 30/04 vào lúc 19h00 mỗi ngày trên VTV2 – Đài THVN.

Thần Điêu Đại Hiệp được sản xuất dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Bộ phim này được coi là phần sau của bộ Anh hùng xạ điêu, kể về chuyện tình nhiều trắc trở, trái ngang của Tiểu Long Nữ phái Cổ Mộ và Dương Quá – con trai Dương Khang (một nhân vật đại gian đại ác trong Anh hùng xạ điêu).

Trong bộ phim "Anh hùng xạ điêu", Dương Khang trước khi chết đã để lại đứa con trai Dương Quá. Khi biết được Dương Quá là con của Dương Khang, Quách Tĩnh đã hết lòng chăm sóc. Cậu bé Dương Quá tính tình cương trực thẳng thắn được đưa lên núi Toàn Chân bái sư. Không chịu đựng được sự ngược đãi của sư phụ Triệu Chí Kính, Dương Quá bỏ trốn vào cổ mộ nhận Tiểu Long Nữ làm sư phụ.

Từ đó nảy sinh một tình yêu rất thắm thiết nhưng đầy oan trái giữa Dương Quá và Tiểu Long Nữ suốt 16 năm với bao lần hợp rồi tan… Trải qua bao khó khăn, hiểu lầm, trắc trở, chia ly, cuối cùng 2 người cũng đến được với nhau.
Đan xen vào câu chuyện của Phim Thần Điêu Đại Hiệp, Dương Quá và Tiểu Long Nữ là cuộc chiến tranh giành ngôi vị võ lâm minh chủ và cuộc chiến chống quân Nguyên của các vị anh hùng hảo hán.
  Phim Cao bồi và người ngoài hành tinh - Truyền Hình Clip TV
 
Với "Thần điêu đại hiệp", người xem sẽ được khám phá tài năng cặp diễn viên chính Huỳnh Hiểu Minh – Lưu Diệc Phi trong vai Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Một Dương Quá thông minh, nghịch ngợm, có chút "tà khí", quỷ quái và một Tiểu Long Nữ thánh thiện ngây thơ sau cái vẻ ngoài lạnh lùng băng giá đã được Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi lột tả thành công.
 
Mời quý vị và các bạn đón xem tại Truyền Hình Clip TV nhé!
Từ  khoá:nhạc phim anh hùng xạ điêu 2008 lâm y thần,phim anh hùng xạ điêu – legend of condor heroes (1994),phim anh hùng xạ điêu 2017 thuyết minh,phim anh hùng xạ điêu phiên bản nào hay nhất,phim anh hùng xạ điêu trọn bộ,xem phim anh hùng xạ điêu phiên bản mới,xem phim anh hùng xạ điêu tập cuối
Facebook Comments

About truyenhinhcliptv

Xem truyền hình trực tuyến, xem truyền hình online với hàng nghìn phim hay đặc sắc khó cưỡng tại Truyền Hình Clip TV. Ngoài ra bạn cũng có thể nghe nhạc trực tuyến, xem youtube, đọc báo, lướt web-facebook