Monday , 21 August 2017
Breaking News
Home » Tin Tức Clip TV » Muốn xem truyền hình online hay truyền hình trực tuyến bạn thường làm gì
Muốn xem truyền hình online hay truyền hình trực tuyến bạn thường làm gì

Muốn xem truyền hình online hay truyền hình trực tuyến bạn thường làm gì

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...

Truyền hình online hay truyền hình trực tuyến lâu nay vẫn được mọi người hay nhắc đến mỗi khi lướt web. Cụm từ này đã có trên 18 triệu lượt tìm kiếm, điều này cho thấy nhu cầu giải trí, xem truyền hình online là rất cao. Tuy nhiên, để xem truyền hình online trực tuyến ổn định, chất lượng thì không phải lúc nào quý vị cũng tìm được. Công nghệ phát triển, truyền hình online không chỉ có thể xem được trên website mà còn có thể xem trên App Mobile, PC/ Laptop, Set top box, Smart tivi. Và một trong những Công ty sở hữu công nghệ, không ai khác đó là Công ty Cổ phần Bạch Minh, có tên tiếng Anh là Vega Corporation.

TRUYỀN HÌNH CLIP TV

Giờ đây xem truyền hình trực tuyến VTV3, xem truyền hình truyền hình VTV6, truyền hình Vĩnh Long đã quá dễ với dịch vụ truyền hình Clip TV kèm chung thiết bị là Clip TV Box. Quý vị không chỉ xem được các kênh truyền hình yêu thích mà còn sử dụng được các chức năng thông minh khác của dịch vụ truyền hình internet Clip TV, có thể kể đến chức năng Catch-Up, với chức năng này quý vị có thể xem lại truyền hình trong 7 ngày với những nhóm kênh VTV, HTV, và 1 số kênh khác.

Để dùng được dịch vụ truyền hình Clip TV thì quý vị chỉ tốn chi phí 1,690,000đ trọn gói, tặng thiết bị Clip TV Box. Theo đó, ngoài các kênh truyền hình ra, quý vị còn được cơ hội tận hưởng không gian giải trí cực đỉnh với những bộ phim cực hay của các nước Âu, Á, Mỹ…..

  Truyền hình internet có tốt không | Dịch vụ truyền hình internet của Clip TV

Và….

Còn rất nhiều thú vị khác đang chờ quý vị khám phá đấy.!

GỌI NGAY: 0938 909 901, để được tư vấn nhé

Facebook Comments

Recent search terms:

About truyenhinhcliptv

Xem truyền hình trực tuyến, xem truyền hình online với hàng nghìn phim hay đặc sắc khó cưỡng tại Truyền Hình Clip TV. Ngoài ra bạn cũng có thể nghe nhạc trực tuyến, xem youtube, đọc báo, lướt web-facebook