Monday , 21 August 2017
Breaking News
Home » Tin Tức Clip TV » Dịch vụ truyền hình Clip TV – Xem Là Miễn Chê
Dịch vụ truyền hình Clip TV – Xem Là Miễn Chê

Dịch vụ truyền hình Clip TV – Xem Là Miễn Chê

No votes yet.
Please wait...

Dịch vụ truyền hình Clip TV – Xem Là Miễn Chê | Lắp đặt dịch vụ truyen hinh Clip TV

Truyền hình Clip TV cung cấp 1 kho nội dung số các kênh truyền hình, kho phim Mỹ Âu Á…bản quyền 100%. Theo đó khi sử dụng dịch vụ truyền hình Clip TV quý vị cần có thiết bị hỗ trợ kèm theo mang tên Clip TV Box, dịch vụ truyền hình Clip TV với Clip TV Box sẽ là thiết bị biến tv thường thành tv thông minh.

truyền hình clip tv

Sơ lược về dịch vụ truyền hình Clip TV

Truyền hình internet Clip TV là  một hệ thống dịch vụ truyền hình kỹ thuật số được phát đi nhờ vào giao thức Internet thông qua một hạ tầng mạng, mà hạ tầng mạng này có thể bao gồm việc truyền thông qua một kết nối băng thông rộng. Một định nghĩa chung của Truyền hình internet là truyền hình, nhưng thay vì qua hình thức phát hình vô tuyến hay truyền hình cáp thì lại được truyền phát hình đến người xem thông qua các công nghệ sử dụng cho các mạng máy tính.

Quý khách hàng có thể thông qua máy vi tính PC hoặc máy thu hình phổ thông cộng với hộp phối ghép set topbox để sử dụng dịch vụ Truyền hình internet Clip TV

Truyền hình internet Clip TV  cung cấp cùng với video theo yêu cầu bao gồm 100 kênh truyền hình, 30.000h phim chất lượng cao HD và một số chương trình khác dành cho trẻ em.

  Set top Box android và set top box Clip TV nên chọn cái nào

Sơ lược thiết bị Clip TV Box

Clip TV Box là một loại Setop Box hỗ trợ cho việc xem truyền hình, sử dụng hệ điều hành android 5.1, là thiết bị hỗ trợ kết nối Internet cho TV, biến nó thành chiếc TV thông minh với nhiều chức năng ưu Việt với nội dung giải trí không giới hạn mà các loại TV thông thường không thể có được. TV Box sẽ gúp chiếc TV nhà bạn trải nghiệm được nhiều nội dung phong phú như truyền hình, Youtube, xem phim online, nghe nhạc, lướt web, xem tin tức với chính chiếc TV đó của mình.

clip tv box va phu kien

Ngoài ra, Truyền hình Clip TV cũng hỗ trợ tính năng “catch-up” giúp người dùng xem lại các chương trình trong thời gian 7 ngày trước. Nó cũng có một kho phim truyền hình giáo dục cực kỳ đa dạng để giúp cho các bậc phụ huynh có thể cùng xem phim cùng con cái của mình và hướng dẫn trẻ học tập một cách tốt nhất. Nếu bạn không có nhu cầu xem phim, Clip TV Box cũng hỗ trợ thêm một số ứng dụng giải trí khác như ZingMp3, Nhạc của tui, Zing TV, Youtube, Karaoke… Do đó, với bộ TV Box này thế giới giải trí trên TV sẽ trở nên phong phú và dường như không có giới hạn.

Facebook Comments

About truyenhinhcliptv

Xem truyền hình trực tuyến, xem truyền hình online với hàng nghìn phim hay đặc sắc khó cưỡng tại Truyền Hình Clip TV. Ngoài ra bạn cũng có thể nghe nhạc trực tuyến, xem youtube, đọc báo, lướt web-facebook